Smartphone Compatible web template, free webdesigns for Nokia, Samsung, LG, SonyErricsson, Motorola web design" />

Mike Phelan trực tiếp 'xem giò', chọn thần đồng 25 triệu bảng cho Solskjaer xem trực tiếp Philippines vs Singapore

VIDEO Bóng đá Mike Phelan trực tiếp 'xem giò', chọn thần đồng 25 triệu bảng cho Solskjaer xem trực tiếp Philippines vs Singapore

2. Tuyến giữa không kiểm soát được bóngĐã mắt xem trận cầu lịch sử của Việt Nam tại Nguyễn Huệ, Hàng ĐẫyTRỰC TIẾP U23 Việt Nam 1-3 U23 Hàn Quốc (KẾT THÚC): Minh Vương ghi bàn đẳng cấp, thầy Park không tạo được bất ngờ

Nhận thấy nhu cầu xem trực tiếp trận đấu bán kết này đang tăng cao, rất địa điểm đã quyết định dựng lên những màn hình lớn để thỏa mãn nhu cầu 'sống' cùng trái bóng của người mộ.Lộ diện đội hình U23 Việt Nam đấu U23 Hàn Quốc: Văn Quyết dự bịBùi Tiến Dũng từ chàng trai vô danh đến thủ môn Quốc dân của U23 Việt Nam

Hiện nay CĐV cần được tương tác nhiều hơn. Họ muốn là người trong cuộc, được bình luận cùng nhau, xem số liệu cập nhật trực tiếp theo đồ hoạ. Vậy nên các nhà quảng cáo, truyền hình cần có phương cách cải tiến về tương tác. Như tập đoàn Nike đã "Nike On Demand", bằng việc tạo ra cách tương tác của fan với VĐV.

"Tôi nghĩ rằng nếu có bất cứ ai xem trận đấu này và hàng ngàn người hâm mộ Man Utd chứng kiến trực tiếp, chắc chắn họ biết một điều, đội bóng đang ở thể thống nhất. Đội bóng sẽ không chiến đấu theo cách họ vẫn làm tốt nếu họ không có sự đoàn kết." Ông nói thêm.

Ngoài ra khi Asiad bắt đầu, các từ khoá như "Link xem bóng đá Asiad" hay "Xem trực tiếp U23 Việt Nam" vẫn đang sốt trên mạng. Nhưng hiện tại Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam) có bản quyền phát sóng và nên các từ khoá tìm kênh xem trực tuyến không còn nhiều như trước.

Song đặt vào trường hợp của Mourinho hay Conte thì xem chừng lại dễ hiểu. Cả hai đều đưa ra quyết định đã trực tiếp tạo ra hỗn loạn khiến mình mất ghế vào thời điểm đang trên đỉnh khi vừa giành Premier League. Khi đứng trên đỉnh cao, người ta có xu hướng muốn khẳng định quyền lực và sức mạnh.  

Phong độ ấn tượng của Marko Arnautovic cho thấy không phải ngẫu nhiên anh được Manchester United nhắm đến. Thậm chí, HLV Jose Mourinho đã đích thân "xem giò" tiền đạo sinh năm 1989 trong trận giao hữu giữa ĐT Nga và Áo trước thềm World Cup 2018. Lộ lý do SỐC khiến Ozil bị loại khỏi đội hình ArsenalTRỰC TIẾP Arsenal 3-1 West Ham: Welbeck kết liễu trận đấu (KẾT THÚC)

Lỗi nghiêm trọng, chúng ta xem ti vi mới thấy rõ còn những ai trực tiếp có mặt trên sân có thể không rõ đâu, kể cả các HLV ở xa. Trọng tài chính lúc đó ở vị trí gần, quan sát tốt và theo tôi ông ta đã đưa ra quyết định đúng".

trang trước: xem Philippines vs Singapore
Trang tiếp theo: HLV Eriksson dẫn dắt bóng đá Philippines

Trang mới nhất:

Trang mới nhất: